รีวิว หนัง The Privilege เดอะ พริวิเลจ

รีวิว หนัง The Privilege เดอะ พริวิเลจ

รีวิว หนัง The Privilege เดอะ พริวิเลจ ใครที่ชื่นชอบความลี้ลับ สยองขวัญต้องนี้เลย ภาพยนต์ สยองขวัญ สั่นประสาทของเยอรมัน ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ควรพลาดเด็ดขาด [ ไม่สปอยนะ ]

รีวิว หนัง The Privilege เดอะ พริวิเลจ เริ่มต้นขึ้นที่เด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ครอบครัวของเขานั้นทุกข์ยาก หาเช้ากินค่ำ แต่เขาก็เลือกที่จะเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชน แถมยังเป็นโรงเรียนชื่อดังอีกด้วย และภายในโรงเรียนนั้นมีความแปลกที่แตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกับโรงเรียนอื่นๆ เพราะโรงเรียนนี้ได้มียาชนิดหนึ่ง ที่ไว้สำหรับนักเรียนโดยเฉพาะ และเขาก็ต้องกินยานั้นเช่นกัน จากที่กำลังนักเรียนอยู่นั้น

จู่ๆเพื่อนภายในห้องเรียนของเขา ก็มีเลือดไหลออกมาที่จมูกในตอนนั้นพวกเขากำลังเรียนไตร่เชือก ในวิชาพาละศึกษา หลังจากนั้นไม่นานชายหนุ่ม ก็มองดูเพื่อนๆแต่จู่ร่างกายของเขา ก็เริ่มมีบางอย่างเกิดขึ้น มันเริ่มมีอาการแปลกๆ และสิ่งนี้มันทำให้เขาอยากรู้ว่า มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ภายในโรงเรียนแห่งนี้

รีวิว หนัง The Privilege เดอะ พริวิเลจ 01

ก่อนจะได้พากันมีแผนการที่จะสืบหาความจริงที่เกิดขึ้นกับสิ่งเหนือธรรมชาติเหล่านี้ที่เจอในแต่ละวันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ขณะที่สืบหาความจริงเขาก็ต้องพบกับคำตอบที่คาดไม่ถึง โดยสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นต้นตอมาจากอะไร เขาจะรอดพ้นจากสิ่งเหนือธรรมชาติเหล่านี้ไปได้หรือไม่ หรือใครจะอยู่ใครจะไป เอาเป็นว่าเราไปรอลุ้นความสนุก สยองขวัญกับเรื่องนี้กันได้

THE PRIVILEGE เดอะ พริวิเลจ กำกับโดย คาทารีนา ชือเดอ และ เฟลิกซ์ ฟุคส์ไตเนอร์ ที่ได้รับความนิยมจากภาพยนตร์ที่สร้างมาหลายเรื่องมาก ครองใจคนชอบความสยองขวัญอย่างที่สุด เป็นแนวขนหัวลุก สยองขวัญ มีลางบอกเหตุร้าย น่ากลัว ดูแล้วไม่อยากลุกไปไหน และต้องหาอะไรมาช่วยบังๆ ตาที่อาจจะตกใจจากความน่ากลัวครั้งนี้ ได้นักเขียนบทฝีมือยอดเยี่ยม กวาดรางวัลมาหลายต่อหลายครั้ง

มีการดำเนินเรื่องที่กระชับ รวดเร็ว ทำให้เข้าใจง่ายทำออกมาได้ดีมาก ฉากที่ใช้เทคนิคการแต่งหน้าสยอง หรือเทคนิค CG ก็ดูสมจริงมาก ทำให้คนดูคล้อยตามได้เลย บทก็เข้าใจง่ายกระจายให้ตัวละครทั่วถึง โดยเฉพาะตัวละครหลัก ไม่ได้แบกไปหมดทั้งเรื่อง โดยรวมถือว่าน่าสนใจ

THE PRIVILEGE เดอะ พริวิเลจ มีความรุนแรง การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม เรื่องเพศ การฆ่าตัวตาย การใช้สารเสพติด ดังนั้น จึงจัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ คือผู้ชมต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น นักแสดงมากความสามารถที่พร้อมพาคุณไปรับชมความสยดสยองได้อย่างเข้าใจความรู้สึก อินไปกับฉากต่างๆ พาให้ลุ้นเอาใจช่วย

ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย :12 ม.ค. 2565
ผู้กำกับ : คาทารีนา ชือเดอ
นักแสดงนำ: มักซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช,เลอา ฟาน อักเคน,ทียาน มาราย

ติดตามเว็บรีวิวหนังได้ที่ รีวิว Netflix

ติดตามแฟนเพจได้ที่ FB : Blusterfilms