รีวิวหนัง Blair Witch  แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ ตำนานสยองครั้งใหม่

รีวิวหนัง Blair Witch  แบลร์ วิทช์ ตำนานผีดุ ตำนานสยองครั้งใหม่

พบกับปรากฏการณ์สยองขวัญครั้งใหม่ ที่จะทำให้หลอนจนไม่มีวันลืม เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่ไปเที่ยวตั้งแคมป์กันในป่า ที่มีบางสิ่งที่คืบคลาน เข้าใกล้ตัวขึ้นมาเรื่อยๆ

เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่ไปเที่ยวตั้งแคมป์กันในป่า ช่วงเวลาพักร้อนครั้งนี้ ดูเหมือนจะเป็นเวลาที่ให้พวกเขาได้พักกายพักใจ ลืมเรื่องราวอันวุ่นวายในตัวเมืองไปเสียให้หมด แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขากลับเริ่มรู้สึกว่า มีบางสิ่งที่คืบคลานอยู่ในป่า เข้าใกล้ตัวขึ้นมาเรื่อยๆ และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ สิ่งที่คืบคลานอยู่ในความมืดนั้น จ้องจะเอาชีวิตของพวกเขาอย่างโหดเหี้ยม สร้างความสยองที่หลายสำนักต่างการันตีว่า นี่เป็นหนึ่งในหนังผีที่น่ากลัวที่สุดที่โลกเคยสัมผัส

พูดถึงความสยองกันบ้าง ด้วยความที่เป็นแนวถือกล้องถ่าย ในข้อเสียจากการเวียนหัวนิดหน่อย ก็จะมีข้อดีตรงที่มันดูสมจริงมาก แบบถ่ายดิบๆ ไม่มีเอฟเฟกซ์ ไม่มีอะไรมาแต่งเติมเจือปน ความสยองในป่าถือว่าทำออกมาได้น่ากลัวมาก การไปตั้งแคมป์ในป่าแล้วค่อยๆ ถูกรบกวน โดยเริ่มมีเสียงต่างๆยามดึก สัญลักษณ์ต่างๆ ที่อยู่ๆก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ และกลางวันที่หายไป เพื่อนที่หายไป ความสยองทุกอย่างค่อยๆ เพิ่มดีกรีของมันมากขึ้นๆ ดูแล้วก็คิดตามว่า ทำไมป่านี้มันเฮี้ยนจัง ถ้าต้องไปเจอเหตุการณ์แบบนั้นจริงๆ บ้างคงจะต้องกลัวจนเสียสติแน่

ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่แปลกใหม่ และทำออกมาน่าสนใจไม่น้อย และมันไม่ได้มีให้ดูกันบ่อยๆ ถ้าใครไม่เคยได้สัมผัสหนังแนวนี้มาก่อน [ หนังเป็นภาคต่อของหนังเรื่อง สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย 1999 ] บอกได้เลยว่าคุณจะต้องรู้สึกกลัวหนังเรื่องนี้แน่ๆ ปรื๋อๆๆๆๆๆๆ

ภาพยนตร์แนว : สยองขวัญ
ผู้กำกับ : อดัม วิงการ์ด
นักแสดงนำ : คอร์บิน รี้ด แอชลี่ย์ ,เวส โรบินสัน เลน,วาโลรี่ เคอร์รี่ ตาเลีย,แคลลี่ เฮอร์นานเดซ ลิซ่า,เจมส์ อัลเลน แม็คคูน เจมส์

ติดตามเว็บรีวิวหนังได้ที่ รีวิว สยองขวัญ

ติดตามแฟนเพจได้ที่ FB : Blusterfilms